Về chúng tôi
Quảng Cáo
Hỗ trợ trực tuyến
Về chúng tôi

hoi an tour

Tour du lịch hội an


Như chúng ta đã biết, trong những năm gần đây, nền kinh tế của nước ta ngày càng phát triển,xu hướng mong muốn được đi du lịch của người dân nước ta cũng ngày một tăng cao. Nhắc đến các thành phố du lịch ở nước ta, không thể không nhắc đến các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, thành phố biển Nha Trang, Đà Lạt...và tuyệt đối không thể không nhắc đến thành phố biển mới nổi trong những năm gần đây - được mệnh danh như là một thành phố đáng sống nhất Việt Nam - thành phố Đà Nẵng. Thế nhưng, việc đặt tour ở đâu với mức giá hợp lý, phải chăng, và đặc biệt là chất lượng phục vụ phải tốt, đó là một câu hỏi không phải dễ trả lời trong thời đại kinh tế thị trường với nhiều công ty lữ hành như hiện nay.


Bài viết xin được giới thiệu với những người yêu thích du lịch trang web đặt tour giá rẻ và uy tín tại Đà Nẵng đó là http://www.kenhdulichdanang.com/ thuộc công ty Quảng Đà Travel
 

  


http://www.kenhdulichdanang.com/ là môt trong những website đặt tour du lịch uy tín nhất Đà Nẵng,với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu, luôn nâng cao dịch vụ để mang lại cho du khách tour du lịch hoàn hảo nhất, xứng đáng với tiêu chí đặt ra của công ty. Đặc biệt, Quảng Đà Travel thường xuyên cung cấp những tour du lịch giá rẻ kèm theo voucher khuyến mãi tùy từng thời điểm ví dụ: với 550,000 VND/ 1 người lớn, quý khách có thể dễ dàng có một tour du lịch ngắm biển, lặn san hô tại Cù Lao Chàm… Do đó, quý khách sẽ không phải đắn đo, suy  nghĩ về giá cả, hơn nữa với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình chắc chắn mang lại sự hài lòng cho quý khách.


http://www.kenhdulichdanang.com/ được thiết kế giao diện đẹp, hấp dẫn và dễ sử dụng cho việc tìm kiếm thông tin và đặt tour, website đã hoàn toàn ghi điểm trong lòng khách du lịch. Không chỉ chuyên nghiệp về hình thức mà còn chuyên nghiệp ngay khâu chất lượng dịch vụ. Tầm nhìn của công ty thực sự chạm thấu tới tâm lý của khách. Không cần bỏ nhiều tiền mà, khách du lịch vẫn có thể tham quan, trải nghiệm những nơi mà mình mong muốn. Có rất nhiều sự lựa chọn về tour du lịch cũng như mọi thông tin chi tiết về lịch trình tour được thể hiện rất rõ ràng trên website.

tour du lich hue gia re

Tour du lịch Huế

tour du lịch bà nà giá rẻ

Tour du lịch bà nà


http://www.kenhdulichdanang.com/ được bình chọn là một trong những website có nhiều khách đặt trực tuyến nhất trong số những website du lịch tại Đà Nẵng. Để có những thành công đó, công ty Quảng Đà Travel chắc hẳn đã phải nỗ lực rất nhiều về tất cả: phong cách chất lượng phục vụ mới đem lại kết quả như ngày nay. Đặc biệt, website có sự đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh, ứng dụng...bởi vì họ biết rằng, website của công ty mới chính là cầu nối đầu tiền giữa khách và dịch vụ của công ty. Không những đa dạng về tour du lịch với nhiều hoạt động hấp dẫn cho khách mà còn khách du lịch sẽ cảm thấy hài lòng về mức giá tour hợp lý.


Giữa hàng trăm websites du lịch “nhan nhản” trên thị trường,  để thực sự tìm cho mình một website tin tưởng để đặt tour thì không phải dễ dàng gì. Hy vọng http://www.kenhdulichdanang.com/   sẽ giúp du khách có thể dễ dàng tìm kiếm tour du lịch không chỉ  phù hợp với “túi tiền” mà còn hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Nguồn : Kênh Đặt Tour - Phòng Khách Sạn Uy Tín 

 

Chỉ đường