Hỗ trợ trực tuyến
Tour Cù Lao Chàm
<< <
1
> >>
Page 1 of 1

TOUR DU LỊCH CÙ LAO CHÀM

 Cù Lao Chàm thuộc Tân Hiệp, Hội An, Quảng Nam, cách biển Cửa Đại 15 km. Cù Lao Chàm gồm 8 đảo là Hòn Lao, Dài, Mồ, Khô Mẹ, Khô Con, Lá, Tai, Ông. Nhiều du khách thường kết hợp thăm  thú phổ cổ Hội An thường tới cụm đảo này để tận hưởng vẻ đẹp yên bình, hoang sơ của thiên nhiên ban tặng.

tour-cu-lao-cham-khoi-hanh-tu-da-nang


Các điểm thăm quan ở Cù Lao Chàm bao gồm

Nhà bảo tàng biển Cù Lao Chàm là nơi giới thiệu lịch sử, phong tục tập quán cũng như sản vật biển Cù Lao. Với cách sắp xếp các hiện vật rất khoa học, du khách có thể hiểu thêm về nét đẹp văn hóa của mảnh đất Cùa Lao.

Chùa Hải Tạng là ngôi chùa  xây dựng năm 1758 tại chân núi phía tây đảo Hòn Lao. Bên trong chùa có hoành phi, câu đối sơn son thếp vàng, tượng thờ đồ sộ cùng một quả chuông lớn được dựng ở đây. Đây là nơi người dân và thương lái tới lễ Phật và cầu mong được phù hộ trên con đường làm ăn buôn bán thuận lợi.

Giếng cổ Chăm hay Xóm Cấm : cả hai địa điểm có tuổi đời 200 năm. Công trình hình ống tròn, nền giếng hình vuông, lòng xây theo kiểu vành khăn. Kiến trúc này mang đặc trưng giống nhiều giếng Chăm khác ở Hội An rất đặc sắc.

Chợ Tân Hiệp : địa danh này nằm sát cầu cảng, kế bên bến cá Bãi Làng. Chợ chia làm hai phần riêng biệt, khu trong bán nhu yếu phẩm hàng ngày cho người dân, khu ngoài bán hải sản và đồ lưu niệm. Bạn có thể ngã giá khoảng 20% một món hàng trước khi quyết định mua.

 Đảo Yến, miếu tổ nghề Yến, bãi Đá Chồng cũng là những điểm đến nhiều du khách ghé qua. Những ai thích ngụp lặn trong làn nước xanh trong thì Bãi Xếp, Bãi Ông, Bãi Làng là điểm lý tưởng.

Đặc biệt hơn cả quý khách sẽ được lặn ngắm san hô bằng kính lặn và ống thở của chúng tôi khi quý khách mua tour tại kenhdulichdanang.com.

Lễ hội truyền thống

Lễ hội cầu ngư thường được diễn ra vào ngày 3,4 tháng 4 âm lịch. Đây là dịp người dân khấn vái thần biển để cầu mong xóm làng bình yên, người ra khơi thuận buồm xuôi gió, đánh bắt được nhiều hải sản. Ngày đầu tiên sẽ dành cho việc cúng lễ, ngày thứ hai lễ nghinh thần. Sau khi kết thúc, các hoạt động thể thao vui chơi như đua thuyền, kéo co, hát bội sẽ được tổ chức.

Lễ giỗ tổ nghề Yến đây cũng là dịp tưởng nhớ đến các bậc tiền bối có công trong nghề khai thác yến sào, từ đó nâng cao ý thức bảo vệ tài nguyên thiên nhiên biển đảo. Các hoạt động gồm đua ghe ngang, kéo co bằng thuyền, giao lưu văn nghệ... Lễ hội tổ chức vào hai ngày 9,10 tháng 3 âm lịch.

Phương tiện sử dụng để đi đến Cù Lao Chàm

Quý khách sẽ đươc đưa ra đảo Cù lao Chàm bằng tàu cao tốc và Cano cao tốc, chỉ mất 18 phút để di ra đảo. Hoặc nếu kinh phí hạn hẹp hơn một chút Quý khách có thể sử dụng tàu gỗ để đi ra Đảo sẽ mất nhiều thời gian hơn nếu quý khách đi bằng loại tàu này. Quý khách có thể chọn lựa tour Cùa Lao Chàm đi trong vòng 1 ngày - Hoặc nếu quý khách muốn trải nghiệm cuộc sống nhiều hơn của bà con nơi đây có thể chọn lựa tour 2 ngày hoặc 3-4 ngày cho chuyến thăm quan của mình 

 NẾU BẠN MUỐN ĐẶT TOUR VUI LÒNG LIÊN HỆ 0511.6.555.156 HOẶC 0913.278.151 
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại và email:
Di động: +84 (0) 913278151
Cố định: +84 )0511) 6 555 156 
Email: xevadulichdanang@gmail.com - saledanangtour@gmail.com
---------------------------------- 
🏡 Liên hệ: Quảng Đà Travel | 110 - 125 Phạm Như Xương- Đà Nẵng
☎ Hotline: +84 (0) 913278151 - +84 )0511) 6 555 156 
Website: http://www.kenhdulichdanang.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/QuangDaTravel/
--------------------------
Quảng Đà Travel Chúc quý khách có chuyến đi vui vẻ !!!